Giới thiệu về chúng tôi
    Chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng, các anh chị em đã ủng hộ công ty trong thời gian vừa qua.

    Khánh Linh Trans được thành lập năm 2016 khởi nguồn chỉ có 1 chiếc xe innova, ngày đó tôi đã đi tận nhà giao xe cho khách, ngày đêm lên mạng tìm kiếm và phát triển để đem lại sự hài lòng cho mọi người. Hiện nay sau nhiều năm hoạt động, công ty có trên 50 chiếc xe đủ các phân khúc từ bình dân cho đến sang trọng, từ 4 chỗ đến 45 chỗ đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng. 

       Xe của Công ty chúng tôi luôn được đảm bảo vận hành trong tình trạng tốt nhất, được bảo dưỡng sửa chữa theo tiêu chuẩn chính hãng, được lắp thêm cam hành trình, cam lùi, đầu dvd, USB nghe nhạc với hàng nghìn bài hát phục vụ Quý khách trên mọi nẻo đường.
       Thêm nữa, công ty chúng tôi có thể giao dịch bằng tiếng Anh, cho người nước ngoài thuê xe, phục vụ cứu hộ cho khách tại Hà Nội một cách nhanh chóng nhất.

        Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong cung ứng dịch vụ cho thuê xe tự lái với nhiều chiến lược mới, sản phẩm mới vì vậy công ty kính mong nhận được sự hợp tác và giúp đỡ, góp ý của Quý khách hàng để Công ty ngày một phát triển hơn nữa và không ngừng phấn đấu để hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

Một lần nữa xin trân thành cảm ơn các Quý khách hàng đã đến với chúng tôi và tin tưởng vào dịch vụ của Khánh Linh Trans!

Lĩnh vực hoạt động chính:

   - Cho thuê xe tự lái – không bao gồm lái xe và xăng xe
   - Cho thuê xe có lái - cưới hỏi, tham quan du lịch lễ hội
   - Nhận hợp đồng dài hạn giá ưu đãi – xe tự lái và có lái
   - Cho thuê xe bao gồm có lái - xăng xe khách tự túc

Cam kết chất lượng dịch vụ thuê xe:
   - Nhiều mẫu xe, mầu sắc, chủng loại
   - Xe mới, sang trọng
   - Nhân viên nhiệt tình chu đáo
   - Thủ tục nhanh gọn
   - Giao xe tận nhà

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CHO THUÊ XE TỰ LÁI, CÓ LÁI HÀ NỘI | THUÊ XE ĐỨC TÀI
     Địa chỉ vp: Số 79 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
     Địa chỉ giao xe số 1: 79 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
     Địa chỉ giao xe số 2: 28 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
     Điện thoại: 033 242 9999 - Email: tulai.vn@gmail.com


Liên hệ : 033 242 9999 liên hệ thuê xe

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ thuê xe ngay?