Kinh nghiệm khi thuê xe tự lái


Nếu có ý định thuê xe tự lái, bạn nên tham khảo và đặt cọc để chọn được xe tốt, giá phải chăng. Sau đây là một số tư vấn giúp bạn tham khảo.

 

Khi đến văn phòng thuê xe tự lái để nhận xe bắt đầu cho một chuyến đi
Bạn phải nhớ mang đầy đủ giấy tờ để làm thủ tục thuê xe:

1. CCCD gắn chíp ( bản gốc và có thể thay thế bằng các giấy tờ khác - vui lòng liên hệ hotline 033.242.9999 để được giải đáp) hoặc đăng ký kinh doanh của công ty ( khách hàng là công ty) là của người đứng tên thuê xe 

2. Bằng lái xe ô tô ( bản gốc)

3. 01 xe máy trị gí 18 đến 20 triệu đồng ( nếu không có xe máy đặt cọc 20 -30.000.000đ)- Kiểm tra xe thật kỹ khi nhận xe

Sau khi thỏa thuận xong về các thủ tục bạn cần kiểm tra xe thật cẩn thận. Bạn hãy chịu khó soi thật kỹ các vết xước, vành, bánh xe, gương chiếu hậu. Với một số mẫu xe bạn hãy để ý đến lốp sơ cua và phụ tùng đi kèm như đồ nghề kích…. Với dòng xe bên Cho thuê xe tự lái, có lái Hà Nội đi kèm rất nhiều tiện ích trong xe các bạn nên kiểm tra hoạt động của cam hành trình, cam lùi, thẻ gps, usb nghe nhạc theo xe để tránh mất mát và đền bù sau này.

Ngoài ra bạn cũng cần phải kiểm tra số km hiện tại tình trạng vạch xăng ( bạn nên chụp ảnh lại vạch xăng và số kim trên đồng hồ). Bạn nên chạy thử một đoạn để xem máy móc.

Bạn lưu ý khi nhận xe ô tô đã được rửa  sạch sẽ thì khi trả xe bạn cũng phải rửa sạch.  Nếu bạn trả xe trong tình trạng xe bẩn bạn phải trả tiền rửa xe là 50.000đ/1 xe. 

- Kiểm tra giấy tờ chiếc xe ô tô mà bạn thuê

Sau khi nhận chìa khóa bàn giao tình trạng xe bạn phải kiểm tra giấy tờ đăng ký xe, bảo hiểm bắt buộc (tnds), giấy phép lưu hành xe, đăng kiểm xe.
Bạn lưu ý: nếu xe ô tô đang thế chấp tại ngân hàng thì đăng ký công chứng phải còn hạn và có dấu đóng của ngân hàng
- PS: Lời khuyên cuối cùng là hãy quan tâm tới chiếc xe định thuê có tốt không, phù hợp với nhu cầu sử dụng không, các dịch vụ hỗ trợ từ phía chủ xe trong những trường hợp không mong muốn như thế nào...

 


Liên hệ : 033 242 9999 liên hệ thuê xe

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ thuê xe ngay?