Những địa danh không thể bỏ qua khi du lịch Ninh Bình

Đến với Ninh Bình, mọi người sẽ nghĩ ngay đến địa danh nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn sang tận nước ngoài, được rất nhiều du khách nước ngoài lựa chọn là điểm dừng chân khi đến với Ninh Bình sau đây Cho thuê xe tự lái có lái Hà Nội xin giới thiệu với các bạn 3 địa danh không thể bỏ qua khi đi du lịch Ninh Bình.


1. KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÀNG AN

Đến với Ninh Bình, mọi người sẽ nghĩ ngay đến địa danh nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn sang tận nước ngoài, được rất nhiều du khách nước ngoài lựa chọn là điểm dừng chân khi đến với Ninh Bình, đó là khu du lịch sinh thái Tràng An. Với phong cảnh núi non hữu tình, Tràng An đã được UNESCO công nhận là một di sản thiên nhiên và di sản văn hóa của thế giới.

Khu du lịch sinh thái Tràng An nằm cách cố đô Hoa Lư khoảng 4km về phía Nam, thuộc địa phận thôn Tràng An, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư. Đây là một quần thể bao gồm núi non, hang động, sông nước tuyệt đẹp và độc đáo. Khu sinh thái bao gồm 31 thung lũng, 48 hang động xuyên thuỷ đã được phát hiện, trong đó có 11 hang và 3 điểm du lịch tâm linh (đền Trình – Phủ Đột, Đền Trần, Phủ Khống) đã được khai thác du lịch.

Để khám phá và thăm quan Tràng An, các du khách sẽ được ngồi trên thuyền để ngắm cảnh sắc thiên nhiên xung quanh và được đi qua các hang động, chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ ảo với nhiều cảnh sắc tuyệt đẹp đang chờ đón bạn.

2. CHÙA BÁI ĐÍNH

Quần thể chùa Bái Đính bao gồm 1 khu chùa cổ và 1 khu chùa mới được xây dựng từ năm 2003. Chùa Bái Đính được nhắc đến với nhiều kỷ lục của Việt Nam như ngôi chùa có diện tích lớn nhất, tượng Phật bằng đồng lớn nhất, ngôi chùa có nhiều tượng la hán nhất, có nhiều cây bồ đề nhất…

Với diện tích rộng khoảng 700 ha, chùa Bái Đính bao gồm các công trình: tam quan nội, tháp chuông, điện Quan Âm Bồ Tát, chùa Pháp Chủ, hành lang La Hán, điện Tam Thế, giếng ngọc.

Ngôi chùa Bái Đính cổ nằm cách điện Tam Thế của khu chùa mới xây khoảng 800m về phía Đông Nam theo hướng sườn núi. Khu chùa này nằm gần trên đỉnh của một vùng rừng núi khá yên tĩnh, tự nhiên bao gồm 1 nhà tiền đường ở giữa, rẽ sang phải là hang sáng thờ tượng Phật, tiếp đến là đền thờ thần Cao Sơn; rẽ sang bên trái là đền thờ thánh Nguyễn rồi đến động tối thờ mẫu và tiên. Bên cạnh đó chùa Bái Đính còn có hồ Đàm Thị, hồ Phóng Sinh, khu nhà Tăng thiền viện, khu tháp mộ sư, khu nhà khách, bảo tháp 14 tầng và khu Bảo tàng Phật giáo Việt Nam rất nổi tiếng.

3. VƯỜN QUỐC GIA CÚC PHƯƠNG

Một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng về hệ sinh thái cũng như môi trường thiên nhiên đẹp, đó chính là Vườn quốc gia Cúc Phương. Du khách có thể chiêm ngưỡng hệ động thực vật vô cùng phong phú và đang được bảo tồn tại Vườn quốc gia Cúc Phương. Ngoài ra, mỗi du khách còn có cơ hội nghiên cứu và khám phá lịch sử thông qua các hang động có di chỉ khảo cổ từ xưa vẫn còn được lưu giữ đến ngày nay.

Một nét đẹp khác của Vườn quốc gia Cúc Phương là vào mùa hè sẽ có rất nhiều loài bướm dọc hai bên đường đi và ngập tràn trong cả khu bảo tồn quốc gia này. Bạn có thể lựa chọn khoảng thời gian từ tháng 4 – tháng 8 hàng năm để có thể chụp lại những hiện tượng thiên nhiên đẹp đến vậy.

Và nếu các bạn có nhu cầu thuê xe tự lái giá cả hợp lý để vi vu cùng gia đình đến các địa điểm trên thì liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0332429999 các bạn nhé ! 


#xe_tự_lái_có_lái_hà_nội  #xe_tự_lái  #thuê_xe_tự_lái_giá_rẻ #tự_lái #thuê_xe_tự_lái #thuê_xe  #thuê_xe_tự_lái_hà_nội  #giá_thuê_xe_tự_lái  #hà_nội  #thuê_xe_du_lịch #số_tự_dộng #số_sàn #thuê_xe_16_chỗ #xe_du_lịch #thuê_xe_có_lái #sân_bay  #du_lịch #xe_tự_lái_thái_thịnh #xe_tự_lái_đống_đa #xe_tự_lái_tây_hồ #xe_tự_lái_hà_nội #xe_tự_lái_thanh_xuân #xe_tự_lái_hoàn_kiếm #xe_tự_lái_hoàn_kiếm #xe_tự_lái_ba_đình #xe_tự_lái_hà_đông #xe_tự_lái_hai_bà_trưng #xe_tự_lái_long_biên  #xe_tự_lái_hoàng_mai  #xe_tự_lái_xã_đàn
 
#xe_tự_lái_ngô_minh #xe_tự_lái_nguyễn_khang #xe_tự_lái_cầu_giấy  #xe_tự_lái_trần_khát_chân #trần_khát_chân #xe_tự_lái_365 #thuê_xe_tự_lái_theo_tháng #thuê_xe_tự_lái_theo_năm #mua_xe_mới #mua_xe_cũ  #thuê_xe_khô #mua_xe_trả_góp #vay_tiền_mua_xe #du_lịch_hà_nội #du_lịch_hạ_long #du_lịch_ninh_bình #du_lịch_sầm_sơn #thuê_xe_đi_du_lịch #xe_tự_lái_từ_liêm #xe_tự_lái_nam_từ_liêm #xe_tự_lái_bắc_từ_liêm #tự_lái_thanh_trì #tự_lái_gia_lâm #tự_lái_đông_anh #tự_lái_mỹ_đình #đức_thành #hoa_anh_đào #trang_minh #yến_nhi #xe_tự_lái_365

#xetulaicolaihanoi #xetulai #thuexetulaigiare #tulai #thuexetulai #thuexe#thuexetulaihanoi #giathuexetulai #hanoi #thuexedulich #toyota #mazda#kia #huyndai #sorento #santafe #elantra #accent #vios #innova#fortuner #vios #altis #mazda3 #mazda6 #cx5 #i10 #morning #k3 #AT

#MT #sotudong #sosan#thuexe16cho #xedulich #phượt #phuot #thuexecolai #sanbay#dulich #xetulaithaithinh #xetulaidongda #xetulaitayho#xetulaihanoi #xetulaithanhxuan #xetulaihoankiem#xetulaibadinh #xetulaihadong #xetulaihaibatrung#xetulailongbien #xetulaihoangmai #xetulaixadan#xetulaingominh #xetulainguyenkhang #xetulaicaugiay#trankhatchan #xetulaitrankhatchan #honda #city
 
#thuexetulaitheothang #thuexetulaitheonam #civic #muaxemoi #muaxecu #thuexekho #muaxetragop #vaytienmuaxe #grab #dulichhanoi #dulichhalong #dulichninhbinh #dulichsamson #thuexedidulich #carrental #carforrent #car #xetulaituliem #tulainamtuliem #tulaibactuliem #tulaithanhtri #tulaigialam #tulaidonganh #tulaimydinh #mioto #ducthanh #hoaanhdao #mrpooh #trangminh #yennhi #xetulai365


Liên hệ : 033 242 9999 liên hệ thuê xe

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ thuê xe ngay?